Bánh tráng chấm muối tắc với Mikiri - Bạn đã thử chưa?

Bánh tráng chấm muối tắc - Món ăn vặt của giới trẻ.

Bánh tráng chấm muối tắc - món ăn vặt hấp dẫn và siêu ưa thích của giới trẻ. Tuy độ hot không sánh bằng “chị em bạn dì” nhưng độ ngon thì bánh tráng chấm muối tắc không thua kém chút nào đâu nhé. Một chút chua của tắc, mặn mà muối tôm, beo béo bơ lạc, trứng cút cũng đã đủ làm bạn chao đảo rồi. Với nguồn nguyên liệu đơn giản và dễ tìm. Vì vậy món bánh này siêu đơn giản, cùng Mikiri thực hiện món ăn vặt siêu HOt HIT này nhé.

Thực hiện bánh tráng chấm muối tắc với Mikiri.

Với 2 thành phần chính Mikiri có gồm bánh tráng mỏng và muối tôm, thì bạn cần chuẩn bị thêm những nguyên liệu như: đậu phộng rang, ớt tươi, trứng cút luộc, hành tìm phi vàng, hành lá xắt nhỏ, tắc, đường, tương ớt,...

 

Cách thực hiện pha nước chấm tắc đơn giản và nhanh chóng. 

  • Bước 1: Bạn cho 50ml nước tắc, 50gr đường, 15gr muối tôm, 20gr tương ớt, 5gr ớt tươi, 5gr ớt bột, 10gr bơ lạc vào chén, trộn đều cho gia vị tan ra hòa quyện vào nhau.
  • Bước 2: Tiếp tục cho hành phi, mỡ hành, trứng cút, đậu phộng vào trộn lên lần nữa cho thật đều là bạn đã có món ăn vặt ngon dễ làm rồi đấy, dễ quá phải không nào.
Khi ăn bạn chấm bánh tráng vào nước sốt muối tắc sẽ giúp bánh mềm tan, ướt đẫm sốt, có chua, có mặn, có ngọt, có cay lại xen lẫn chút béo bơ lạc và trứng cút, giòn giòn đậu phộng. Thơm thơm mỡ hành ngon mê say, đố bạn kiềm lòng được trước món ăn vặt này đấy. Chúc bạn thành công với cách làm bánh tráng chấm muối tắc cùng Mikiri nhé!

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.