Bánh phồng cua - Sản phẩm mới từ nhãn hãng Mikiri
Một sản phẩm mới ra mắt vào gần cuối tháng 2 của nhãn hàng Mikiri. Là dòng sản phẩm có thể xem là họ hàng anh em với dòng bánh phồng tôm - BÁNH PHỒNG CUA. Về hình thức có 2 loại bánh giống nhau, chỉ khác về thành phần chính. Đều được cung ứng đến thị trường bánh chưa chiên, sau khi chiên sẽ nở ra 3-4 lần so với lúc ban đầu. Vì là sản phẩm vừa ra mắt, nên ắt hẳn vẫn chưa nhiều người biết đến sản phẩm mới này. Mikiri sẽ giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm này đến người tiêu dùng.
Thông tin sản phẩm BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI
- Loại SP: Bánh phồng cua
- Trọng lượng: 200g
- Quy cách: 24 gói /thùng
- Thành phần: Tinh bột khoai mì, cua (10%), đường, muối, chất điều vị (INS621), tiêu.
- Cách dùng: Dầu chiên ở nhiệt độ 160°C - 180°C, cho bánh vào, bánh phồng to vừa trở vàng thì vớt ra.
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
- Lưu ý: Không sửu dụng sản phẩm khi có hiện tượng hỏng, mốc hoặc hết hạn sử dụng.
- Thương hiệu: Mikiri
- Sản xuất: Tại công ty Cổ Phần Thực Phẩm BÍCH CHI - Sa Đéc (Đồng Tháp)
- HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với Mikiri để được hỗ trợ và chào giá nhé.
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Holine/Zalo: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Leave a Comment