Chao Mikiri - Thực phẩm lên men dinh dưỡng

Chao là loại gia vị khá phổ biến trong ẩm thực Việt và thường được sử dụng nhiều trong ẩm thực chay. Nhờ hương vị béo thơm mà chao ngày nay còn được dử dụng làm gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà, hấp dẫn. Đặc biệt chao được lên men tự nhiên vì vậy giá trị dinh dưỡng của nó đem lại rất cao. Đặc biệt khi kết hợp với khoai môn tạo nên chao môn thêm giá trị. 

Chao Mikiri - Món ăn quen thuộc của người Việt

Chao có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng dần dần đã trở thành món ăn, nước chấm quen thuộc của người Việt. Chao Mikiri có vị béo, ngọt, bùi thơm và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe. Từ đó xuất hiện khá nhiều món ăn hấp dẫn và đắc sắc khi kết hợp cùng những miếng chao béo ngậy. Không chỉ vậy, chao luôn là sự lựa chọn hàng đầu nằm trong danh sách của người ăn chay. 

Chao là thực phẩm phù hợp với mọi đối tượng, kể cả người ăn chay hay ăn mặn. Đối với ăn chay, chao thường được sử dụng làm nước chấm cho các món rau củ hay dùng để làm món rau muống xào chao. Đối với ăn mặn thì chao không chỉ trở thành nước chấm, mà còn trở thành gia vị tẩm ướp cho nhiều món ăn. Nêm nếm cho món ăn thêm phần đập đà, hấp dẫn như vịt nấu chao, gà nướng chao, sườn kho chao,....

Mikiri cung cấp chao đậu truyền thống và chao khoai môn dinh dưỡng

Hiện tại Mikiri không chỉ cung cấp dòng chao đậu truyền thống. Mà còn cung ứng thêm dòng chao kết hợp với khoai môn tạo nên một hũ chao môn béo hơn, bùi hơn và dinh dưỡng hơn. Về mặt quy cách thì 2 loại chao giống nhau. Chỉ khác về thành phần. 

Không chỉ là 2 sự lựa chọn chao, mà ngay cả thiết kế dạng hũ 180g và 380g cũng là sự lựa chọn 1 trong 2. Nếu như bạn có nhu cầu tìm mua và sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Là người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn ngay cho mình sản phẩm chất lượng, an toàn và tiện dụng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

 


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.