Cốt me Mikiri - Sản phẩm thông minh và cực tiện lợi.

 Cốt me Mikiri - Sự lựa chọn thông minh

Thay vì ngâm khoảng 15 – 20 phút cho me nở. Sau đó bóp nhẹ tay để thịt rời khỏi hạt, lược bỏ hạt. Thì sản phẩm cốt me tách hạt Mikiri chính là lựa chọn thông minh. Hoàn toàn lược bỏ được công đoạn tách hạt me. Chỉ cần mở ra và lấy một lượng cần để nấu là xong. Tiện dụng hơn, vệ sinh hơn và đơn giản hơn với cốt me Mikiri.

Gía thành một hũ cốt me cũng sẽ rẻ hơn so với giá me trên thị trường. Trong khi đó, hạt đã chiếm hết 80% thành phần trong cấu  tạo của quả me. Vậy tại sao bạn không chọn lựa một sản phẩm tiện dụng hơn, vệ sinh hơn và giá cả hợp lí hơn cho túi tiền của gia đình. Cho nên, sản phẩm nước cốt me Mikiri chính là lựa chọn cho sự Tiện lợi- Ngon hơn - Vệ sinh hơn - Rẻ hơn.

Nước cốt me Mikiri - Nước sốt lý tưởng cho mọi món ngon.

Trong ẩm thực Việt Nam, các vị như chua, cay, mặn, ngọt, đắng kết hợp vừa đủ, tạo nên một sự cân bằng âm - dương của món ăn. Trong đó, vị chua là một vị không thể thiếu khi nó kích thích vị giác và giúp món ăn ngon và hấp dẫn hơn hẳn. Nước cốt me Mikiri sẽ là một gia vị không thể thiếu trong những bữa ăn gia đình thêm ngon và đậm đà hơn.
Sốt me thường được sử dụng trong rất nhiều món ăn. Như sườn sốt me, cánh gà rang me, vịt lộn xào me, ốc mỡ rang me… và được nhiều người yêu thích. Với vị chua cũng là lựa chọn cho những ngày hè nóng bức, nấu một tô canh chua hay một ly đá me để giải nhiệt. Đặc biệt, các món ăn đi kèm với nước sốt me hảo hạng. Làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn và đậm đà hơn. 
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cốt me Mikiri. Hãy liên hệ ngay 0908 71 68 71 để được hỗ trợ và tư vấn.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.