Chao Môn Mikiri - Top 1 thương hiệu chất lượng

Top 1 thương hiệu chao môn Mikiri ngon chất lượng

Để làm được hũ chao môn Mikiri thơm lừng, hấp dẫn đòi hỏi không ít kinh nghiệm và công phu. Trước hết là hòa trộn hai thành phần đậu nành và khoai môn sao cho vừa. Thứ hai là nước chao phải dịu, thêm ít ớt băm để tạo vị vừa đủ cay, đặc biệt phải có ít rượu để tạo vị ngon đặc trưng. Muốn chao ngon hơn phải để lâu, mùi vị chao lúc đó mới dịu đi và độ mặn mới thấm vào từng miếng chao.
Chao môn Mikiri

Bạn có thể sử dụng Chao khoai môn chế biến được nhiều món ăn phong phú như: Dê nướng, dê hấp, lẩu dê, lẩu vịt… Vị béo ngậy của chao chỉ cần bám vừa đủ vào miếng thịt dê, không mặn không nhạt, cứ thế cái vị ngọt thấm đẫm đầu lưỡi làm mê hoặc biết bao nhiêu thực khách. Không chỉ dùng làm nước chấm, chao còn được ướp với thịt gà, hải sản đem chiên, nướng, hấp hoặc kho, … món nào ăn riết cũng ghiền nhờ vào mùi nồng đặc trưng của chao.

Chao môn Mikiri được bày bán khắp các cửa hàng tạp hóa, đại lý trong khu vực Hồ Chí Minh, Đắk Lắk, Nha Trang, Khánh Hòa, Đà Nẵng...

Cách sử dụng chao khoai môn 

Chao Môn Mikiri chất Lượng

Để thưởng thức chao môn Mikiri đúng điệu, bạn chỉ cần gắp chao cho vào bát, múc thêm nước chao rồi khuấy tan cùng một chút đường, vắt chanh và giằm ớt tươi sau đó trộn đều lên. Cách này dùng để chấm các món luộc, rau hoặc trộn với cơm trắng cũng rất hấp dẫn. Vị chua nhẹ kết hợp với cay, béo trong từng miếng chao chắc chắn khiến ai một lần ăn thử cũng phải xuýt xoa.

Nhiều thực khách dùng chao làm nước chấm các loại rau luộc, rau sống ăn cùng cơm hoặc dùng để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn như vịt nấu chao, sườn heo, mực nướng chao, tôm sốt chao, rau muống xào chao…

Liên hệ: 0908.71.68.71 ( Zalo) 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.