Những món ăn kết hợp với bánh đa nướng Mikiri lạ miệng

Bánh đa nướng Mikiri là sự kết hợp giữa bột gạo, bột mì, cơm dừa và mè đen tạo nên hương vị béo, thơm ngon. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Bánh đa nướng Mikiri

Ngày trước, bánh đa nướng được biết đến là món dùng để cuốn. Ngày nay, bánh được biến tấu, sử dụng để kết hợp với nhiều món ăn như mì quảng, hến...Ngoài ra, Bánh đa nướng Mikiri còn được sử dụng là món ăn chơi.

Những món kết hợp với bánh đa nướng Mikiri lạ miệng, hấp dẫn

1. Bánh tráng đập tuổi thơ

Cái tên bánh tráng đập là món ăn của người miền Trung. Hai lớp bánh đa nướng giòn tan kẹp lấy một lớp bánh ướt mềm mại chính giữa. Bánh ăn kèm với nước tương hoặc mắm ớt. Chỉ cần 1 miếng bánh nhỏ chấm mắm bạn sẽ cảm nhận được cái vị beo béo, giòn giòn bánh tráng nướng, cái dẻo của bánh ướt thêm vào đó vị mằn mặn, ngọt ngọt, cay cay của nước mắm.
Bánh Tráng Đập 

2. Mì Quảng Bánh đa Mikiri

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sợi mì vàng óng với thịt gà thơm mềm, đậu phộng béo bùi và rau thơm quyện trong nước sốt sánh quyện, đậm đà. Đặc trưng của món mì Quảng là phải dùng với bánh đa nướng Mikiri giòn tan mới trọn vị ngon.
Mì quảng gà bánh đa mikiri

3. Kẹo đậu bánh đa Mikiri

Bạn đã từng thử bánh đa chấm sữa đặc hay kẹo đậu ăn kèm bánh đa chưa ? Tôi tin chắc bạn sẽ thích món ăn này. Cuốn hút tất cả mọi người bởi hương thơm từ mè từ đậu phộng, mạch nha và bánh tráng giòn tan hòa quyện vào nhau.
kẹo đậu bánh đa nướng Mikiri

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.