Phồng tôm - Món ăn vặt yêu thích của mọi lứa tuổi

 Phồng tôm - Đặc sản ăn là ghiền.

Bánh phồng tôm là một loại bánh thường dùng để ăn nhẹ phổ biến tại các nước Đông Nam Á. Bánh đã chiên có độ giòn xốp, béo ngậy và dậy thơm mùi tôm. Tại Việt Nam, bánh phồng tôm được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ. Thường được bán dưới dạng chưa chiên. 
Phồng tôm được làm từ bột năng hoặc bột sắn có thể trộn thêm một ít bột nở. Thịt tôm xay nhuyễn và ít hạt tiêu và hành lá giã nhỏ. Các thành phần nguyên liệu hòa quyện lại với nhau tạo nên một bánh phồng tôm xuất sắc với hình dáng cho đến mùi vị hấp dẫn. 

Phồng tôm Mikiri - Đậm vị tôm

Bánh phồng tôm Mikiri - Đậm vị tôm, giòn xốp, béo ngậy cùng mùi thơm nức mũi. Từ vị ngọt của tôm kết hợp với vị cay của tiêu, cảm giác giòn tan khi ăn đã khiến nhiều người mê tít. Lúc chiên bánh có độ phồng lớn gấp 3-4 lần nhưng vẫn giữ nguyên hương vị tôm tự nhiên thơm ngon. 
Mikiri cung cấp dạng bánh vuông và dạng tròn truyền thống. Với bánh phồng tôm vuông sẽ cao cấp hơn từ nguyên liệu cho đến bao bì dạng hộp bắt mắt. Khối lượng tịnh là 400g và có khay riêng. Đối với bánh tròn thì sẽ được đóng trong bao bì với khối lượng 200g. 

Mách bạn cách chiên bánh phồng tôm giòn ngon

Để tận hưởng hết vị ngon của bánh, bạn cần phải biết cách chiên bánh phồng tôm giòn rụm. Và không bị dai hay cháy cạnh, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây. 
Bước 1: Cho dầu ngập chảo và làm nóng dầu chảo. 
Bước 2: Khi dầu trong chảo sôi lăn tăn, thì thả bánh phồng tôm vào. Điều chỉnh lửa và đảo nhanh bánh phồng tôm khoảng 1 phút. 
Bước 3: Trình bày và thưởng thức. Để bánh giòn rụm, bạn cần chiên nhanh và vớt ra ngoài để ráo dầu trước khi thưởng thức. 
Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi, sẽ giúp ích được cho bạn. Liên hệ ngay nếu bạn có nhu cầu tìm mua và sử dụng phồng tôm Mikiri. 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui 
Hotline: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP. HCM
Website: Mikiri.com.vn Hoặc Conlele.vn



Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.