Thông tin sản phẩm bánh tráng nướng Mikiri

Khác với bánh tráng nướng thông thường, bánh tráng nướng Mikiri có thêm mè và cơm dừa. Bánh sau khi nướng có mùi thơm của mè, vị béo của cơm dừa. Giúp món bánh dân dã này thơm ngon hơn. Bánh tráng nướng Mikiri tròn, dày. Chị em nội trợ chỉ việc mua về và sử dụng. Không cần phải nướng qua than, lò vi sóng hay bếp gas. Tiết kiệm thời gian cho chị em nội trợ.

Thông tin sản phẩm bánh tráng nướng Mikiri

  • Loại SP: Bánh tráng nướng
  • Trọng lượng: 135g gói (hộp) 5 cái
  • Quy cách: 24 gói (hộp) /thùng
  • Thành phần: Bột khoai mì, bột gạo, mè, hành lá, muối i-ốt, đường, dừa, nước, chất tạo xốp..
  • Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì, ăn vặt hoặc kết hợp với các món gỏi
  • Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng hỏng, mốc hoặc hết hạn sử dụng.
  • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
  • Thương hiệu: Mikiri
  • Sản xuất: Việt Nam
  • HSD: 1 Năm kể từ NSX

Bánh tráng nướng Mikiri - Giòn bùi

Nhờ hương vị giòn tan, thơm ngon mà bánh tráng nướng được sử dụng làm món ăn kèm cho các món gỏi, món xào hay mỳ quảng, chả đùm,.... Bánh tráng nướng sẵn Mikiri với hương vị độc đáo, giúp tăng độ hấp dẫn cho món ăn của bạn. Hơn nữa, bánh còn thơm và đậm vị dừa, tạo nên miếng bánh bùi bùi, béo béo và cực hấp dẫn. Ngồi nhâm nhi từng miếng bánh cùng miếng trà thật là tận hưởng cuộc sống sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.